เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2567 บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ลภัสวัฒน์ ศุภผลกุลนันทร์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ และทีม เป็นผู้แทนอธิการบดี เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจทางวิชาการด้านสหกิจศึกษาและการจัดการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (ต่ออายุสัญญาต่อเนื่อง) ณ สำนักงานใหญ่ เมเจอร์รัชโยธิน
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทรร์ ขอขอบคุณผู้บริหารและบุคลากรของทั้ง 2 ฝ่าย สำหรับความร่วมมือทางวิชาการมา ณ ที่นี้ครับ